Nội thất Căn hộ, Nhà phố, Villa

Nhà mẫu ERATOWN ĐỨC KHẢI (CĂN 3 PHÒNG NGỦ)

08/05/2023 admin fitconcepts 0 Nhận xét
Nhà mẫu ERATOWN ĐỨC KHẢI (CĂN 3 PHÒNG NGỦ)

Nhà mẫu ERATOWN ĐỨC KHẢI (CĂN 3 PHÒNG NGỦ)

 

Diện tích : 95m2

 

Công trình nhà mẫu Đức Khải tại dự án EraTown quận 7, TPHCM

Dự án được hợp tác giữa Fwood team và KH team

Hình ảnh thiết kế

 


 

 

 

 

 

 


 

 

Hình ảnh thi công

 

 

 


 

 

 

Hình ảnh hoàn thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn hộ nhỏ 95m2 này là một ví dụ điển hình cho việc thiết kế hiện đại trong không gian nhỏ. Với diện tích nhỏ hẹp, các kiến trúc sư đã khéo léo tối ưu hóa diện tích sử dụng và đưa vào thiết kế những ý tưởng sáng tạo để tạo nên một không gian sống tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cần thiết.

 

Các phòng ngủ được bố trí hợp lý và có kích thước vừa phải, tạo nên không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế mở, giúp tạo ra sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian sống. Những chi tiết nội thất được lựa chọn cẩn thận và kết hợp một cách hài hòa, tạo nên sự thanh lịch và tinh tế cho căn hộ. Ngoài ra, các thiết bị tiện ích như máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh được tích hợp vào không gian sống một cách thông minh, tạo nên sự tiện nghi và thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.

 

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế hiện đại và sự tiện nghi, căn hộ nhỏ 95m2 này chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, những người đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích.

 
 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: