Dự án Tòa nhà

Trung tâm thương mại Thương Xá TAX Plaza

08/05/2023 admin fitconcepts 0 Nhận xét
Trung tâm thương mại Thương Xá TAX Plaza

Trung tâm thương mại Thương Xá TAX Plaza

Diện tích : 9600m2

Dự án 52 tầng cao 165m là khu phức hợp bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án là một liên minh các tư  vấn thiết kế lớn trên Thế giới  như Gensler của Mỹ, B+H của  Canada và Southland Hong  kong.

Thương xá Tax được xây dựng từ năm 1880. Đường Nguyễn Huệ ngày ấy với tên gọi là Charner (có từ năm 1865), đường Lê Lợi trước đây là "Đường 13" chỉ là một đường nhỏ ở trong xóm và dân chúng quen gọi là "Xóm Thơm", năm 1865 đổi tên là Bonard. Ngày 22/3/1955 Ban Quản lý định cư đổi tên đường Charner là Nguyễn Huệ, đường Bonard là Lê Lợi cho đến ngày nay. Một thời gian dài Thương xá mang tên Les Grands Magazins Charner.

 

 

 

 

Tòa nhà đứng đầu phố, nổi bật giữa những tòa nhà khác với thiết kế kết hợp giữa kính hiện đại và chi tiết cổ điển. Tòa nhà được bao phủ bởi các tấm kính cao cấp, tạo nên vẻ đẹp hiện đại, bóng bẩy và sáng bóng.

 


 

 

Từ mỗi chi tiết, chúng ta có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế của những nghệ nhân đã thổi hồn vào tòa nhà. Các hoa văn, các họa tiết trang trí được chạm trổ trên tấm kính cao cấp, tạo nên một không gian nghệ thuật trong suốt, đầy cảm hứng.

 

Khi chiếc xe của tôi đi qua tòa nhà đó, tôi luôn cảm thấy bị thu hút bởi vẻ đẹp đầy đặn của nó. Tòa nhà đó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của sự kết hợp giữa kính hiện đại và chi tiết cổ điển. Nó cho thấy rằng, với sự sáng tạo và tinh thần nghệ thuật, chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm đẹp đến kỳ diệu từ những vật liệu đơn giản nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: